• slideshow1
  • slideshow2
  • slideshow3
  • slideshow4
  • slideshow5

Xe chữa cháy bán tải Sandeur S100 tham gia triển lãm

Tại triển lãm "Công nghệ thành phố thông minh và sản phẩm an toàn công cộng” ngày 19/4/2024 ở Tp.Trùng Khánh (China), hai sản phẩm xe chữa cháy rừng được Qingling Motor giới thiệu là xe cung cấp nước chữa cháy từ xa (phun áp suất cao) và xe bồn chứa nước chữa cháy rừng (1.6T) đã khiến nhiều người tham gia dừng lại và giành được sự đánh giá cao.

Hai model xe chữa cháy này dựa trên nền tảng xe bán tải off-road 4WD (hai cầu) của Qingling Motors, được trang bị động cơ diesel ISUZU Euro IV 143 mã lực. Nó có các đặc điểm như sức mạnh, off-road, số lượng kíp chiến đấu có thể tới 5 người, và hiệu suất cơ động cao. Hệ thống treo độc lập phía trước và nhíp ở phía sau phù hợp với các điều kiện chạy off-road như đồi núi và các dạng địa hình phức tạp khác. Tốc độ tối đa lên đến 140 km/h và cũng phù hợp chạy tốc độ cao trên đường cao tốc.

Xe chữa cháy, cabin kép, phù hợp kíp trực 5 người: dùng bơm phun cao áp công suất cao với lưu lượng là 50 m3/giờ, có thể chở theo 1.05 tấn nước (1 khối). Cùng với hệ thống đường ống dẫn, có thể kết nối nguồn nước từ rất xa 1500 - 2000 mét. Súng phun nước cứu hỏa có tầm phun xa hơn 35m, tầm cao tới 120m. Súng phun nước áp suất cao (còn gọi là súng nước đa năng chống giật), có thể triệt tiêu phản lực phun khi cấp nước dưới áp suất làm việc thiết kế, giảm cường độ lao động của người sử dụng, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả. Tùy theo tình hình nguy hiểm, có thể điều chỉnh lưu lượng nước, đồng thời điều chỉnh chế độ phun theo ba loại: thẳng, phun sương và phun chụm.

Xe chữa cháy cabin đơn, chuyên dùng chở nước chữa cháy rừng: Khối lượng nước chở theo lên tới 1,6 tấn. Cùng với hệ thống đường ống dẫn, có thể kết nối nguồn nước từ rất xa 1500 - 2000 mét. Súng phun nước cứu hỏa có tầm phun xa hơn 35m, tầm cao tới 120m.

Cả hai xe bán tải trên đều có đặc điểm là áp suất bơm lớn, lưu lượng phun lớn và xa. Chúng có thể được sử dụng rộng rãi trong chữa cháy rừng, chữa cháy cộng đồng, cấp nước cho vườn thành phố,,. và tuần tra trên đồi, núi, vùng trũng, thung lũng, sông, rừng.., phát hiện và chữa cháy kịp thời.

Hiện tại, các nền tảng xe tải nhẹ, trung bình và nặng và xe bán tải của Qingling Isuzu đều có sản phẩm xe cứu hỏa, có danh tiếng xuất sắc trong ngành. Chúng được sử dụng bởi các lĩnh vực công nghiệp như hóa dầu, nhà máy và hầm mỏ, rừng, bến cảng, nhà ga và các khách hàng khác để nhanh chóng tiếp cận hiện trường vụ cháy để tiến hành các hoạt động chữa cháy và dập lửa ở nhiều khu vực khác nhau.

(VM sưu tầm và trích dẫn).

Công ty TNHH sản xuất và thương mại ô tô Vĩnh Phát
Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 0932 385 199 - 0977 72 8988
Website: www.xechuyendung68.com
E-Mail: hoanc23@gmail.com

Chat Zalo
0932.385.199